THAM GIA
BÂY GIỜ!

Hãy cùng nhau
khám phá
những cơ hội mới

Chúng tôi cung cấp TRẢI NGHIỆM TRUYỀN THÔNG TRONG VŨ TRỤ Y KHOA với mục tiêu đưa bạn đi xa hơn.

BÍ QUYẾT CỦA CHÚNG TÔI

Drcom là "Đội bay" chuyên về các dịch vụ truyền thông quảng cáo Y Dược, tiên phong trong Tiếp thị chu kỳ khép kín (CLM) và Chiến lược đa kênh kỹ thuật số. Phi đội chúng tôi sẽ đưa bạn tới những chân trời mới của y học và công nghệ!

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI?

Khám phá những miền đất mới và chinh phục những lộ trình chưa được khai thác!

Là một phi đội nhân văn, chúng tôi hoạt động dựa trên tinh thần đồng hành cùng các khách hàng của mình. Một chuyên gia có kiến thức chuyên ngành y dược của chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn, đảm bảo làm bạn hài lòng và đáp ứng những nhu cầu của bạn.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 • "Cám ơn bạn về e-detailer. Trông nó thật tuyệt vời :-)"

  Ralph, Giám đốc thương hiệu , Nestlé

 • "Nhờ hợp tác lâu năm với Nestlé, họ (Drcom) đã hiểu rất rõ về sản phẩm và cung cấp các giải pháp chuẩn mực về CLM cho chúng tôi."

  Mike, Giám đốc y khoa khu vực Châu Âu , Nestlé

 • "Drcom là một đội bay uy tín,"dám nghĩ dám làm", hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đảm bảo nhu cầu của khách hàng được quan tâm tối đa bằng tác phong chuyên nghiệp, kỷ luật và có quy trình."

  Manan, Procter & Gamble , P&G

 • "Drcom là một đơn vị có tư duy cấp tiến. Tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ đa ngành của họ, sự chú trọng chi tiết cũng như khát khao hoàn thiện các dự án của họ."

  Kofi, Giám đốc truyền thông , Nestlé

 • "Như trong mọi chuyến đi, bạn sẽ chỉ thấy vui khi sát cánh cùng những người đồng điệu. Tôi may mắn được sự hỗ trợ của đội ngũ tuyệt vời này, những người không chỉ đóng góp nhiều ý tưởng mới mà còn hỗ trợ tôi thực hiện công việc một cách hoàn hảo."

  Das, Giám đốc sản phẩm toàn cầu , Boehringer Ingelheim

CliniT Thiết kế bởi Drcom

THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG
QUÁ TRÌNH LÂU DÀI VÀ PHỨC TẠP