Relievent

DRCOM

Veeva

Relievent là một dự án demo hợp tác cùng Veeva, cho thấy giải pháp truyền thông đa phương tiện kết hợp với cách kể chuyện thú vị và nội dung phù hợp sẽ giúp các thương hiệu thu hút và tiếp cận khách hàng.
Giải pháp này cho phép phát triển mạng lưới kinh doanh của bạn và mở ra các cơ hội mới mà không phát sinh thêm chi phí.

TÍNH NĂNG

NỘI DUNG TÙY CHỈNH

Trang mở đầu cho phép các bác sĩ bày tỏ thói quen kê toa của mình. Thứ tự trình chiếu sẽ được tùy chỉnh theo sự lựa chọn của bác sĩ.

TƯƠNG TÁC Ở MỨC ĐỘ THÍCH HỢP

Người xem rất dễ nhàm chán khi tiếp nhận quá nhiều thông tin, những đoạn video dài bất tận hoặc nội dung không liên quan.

Mục đích chính của chúng tôi là tạo ra cuộc đối thoại với nội dung tương tác trực quan cho phép chuyên gia y tế chủ động tham gia và phản hồi. Từ đó hiểu được nhu cầu và đề xuất cho họ giải pháp phù hợp một cách có hiệu quả.

Đây là chìa khóa để giúp bác sĩ hiểu và ghi nhớ những thông điệp quan trọng.

Dữ liệu khoa học trở thành một phần của câu chuyện hấp dẫn được kể theo cách thức độc đáo nhằm thể hiện lợi ích chung của sản phẩm: “Việc làm giảm các cơn kịch phát hen suyễn trong ngắn hạn kết hợp với kiểm soát dài hạn giúp mang lại sự tự do cho người bệnh”.

TÓM TẮT CUỘC GỌI

  • Tóm tắt các chủ đề đã được thảo luận.
  • Cho phép chuyên gia y tế khám phá các chủ đề được thảo luận trực tuyến.
  • Lên kế hoạch cho buổi trình dược tiếp theo với bác sĩ.
  • Kết thúc với việc nhắc lại các thông tin chính. Phần này có thể được truy cập trực tiếp bằng cách nhấn vào nút đóng nếu bác sĩ bị giới hạn thời gian.

QUẢN LÝ SỰ KIỆN

Cho phép đăng ký sự kiện nhanh chóng dựa trên việc định vị với email xác nhận đặt chỗ tự động.

CO-BROWSE

Các cuộc trình dược trực tuyến được thực hiện từ xa với cùng mức độ tương tác.  Trình dược viên có thể cung cấp thông điệp phù hợp đồng thời chia sẻ các nội dung phong phú qua mạng. Việc này có thể được thiết lập trên nền tảng kỹ thuật số có sẵn của Veeva Face2Face, giúp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian.

Xem và làm việc nhóm cùng lúc một cách hiệu quả!

Do được tích hợp trong hệ sinh thái Veeva CRM đa kênh nên tất cả các tương tác đều được ghi nhận và điều chỉnh.

ENGAGE

Giúp chuyên gia y tế truy cập dễ dàng các thông tin đã được cá nhân hóa, với nội dung được thu âm và lập trình sẵn. Công cụ này cũng cho phép ghi nhận các hành vi trực tuyến để điều chỉnh các buổi trình dược tiếp theo.

APPROVED EMAIL

Dùng khi trình dược viên cần gửi nội dung đã được hợp quy và phê duyệt. Với tính năng Approved Email của Veeva, trình dược viên có thể lan truyền nội dung cần thiết vào đúng thời điểm, chẳng hạn như: cung cấp các nghiên cứu bổ sung; giúp chuyên gia y tế đăng ký tham dự hội nghị khoa học; gửi bản tóm tắt cuộc trình dược một cách nhanh chóng mà không làm gián đoạn việc thảo luận.

DRCOM là đơn vị duy nhất ở Châu Á có giấy chứng nhận cấp 4 (cấp độ cao nhất) và có chuyên môn để phát triển các công cụ truyền thông đa kênh nhằm thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng trên nhiều nền tảng khác nhau.

CliniT

Thiết kế bởi Drcom

THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG
QUÁ TRÌNH LÂU DÀI VÀ PHỨC TẠP

for further contact.